บริการของเรา 

รับออกแบบและตกแต่งสวน

รับบริการออกแบบ และตกแต่งสวน ครบวงจร โดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการจัดหินประดับ การปรับเนินดิน น้ำตก น้ำพุ บ่อน้ำ งานปูทางเดิน ปูหญ้า และลานพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณบ้าน ทาวน์เฮาส์ หรือพื้นที่แคบๆ บนระเบียงคอนโด เราสามารถออกแบบ และจัดสวนให้ท่านได้ตามงบประมาณที่ท่านกำหนดได้ บริการรับจัดสวนหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สวนไทย สวนญี่ปุ่น สวนบาหลี สวนอังกฤษ สวนโมเดิร์น ฯลฯ บริการรับจัดแต่งสวนและดอกไม้ตามงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงาน Event งานแสดงสินค้า งานแต่งงานและงานเลี้ยงต่างๆ รับดูแลตกแต่งสวนตามโครงการหมู่บ้าน โครงการคอนโด หน่วยงานราชการ และบริษัทต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพรับตัดแต่งสวนและกิ่งไม้

บริการรับตัดและตกแต่งกิ่งไม้ ตลอดจนการดูแลรักษาสวนของท่านให้สวยงามอยู่เสมอ โดยทีมงานมืออาชีพร้านขายดอกไม้และต้นไม้

ร้านเรามีการจำหน่ายพรรณไม้หลากหลายชนิดพันธุ์ เช่น ต้นไทรเกาหลี ผักบุ้งทะเล ต้นรักทะเล รวมทั้งไม้ดอกไม้ประดับที่งดงาม ที่เหมาะสำหรับในการนำมาจัดสวนในบ้าน และอาคาร จำหน่ายไม้ยืนต้นสำหรับจัดสวนไม้พุ่ม เพื่อให้สวนที่ท่านชื่นชอบมีความงดงาม สมบูรณ์ร่มรื่นบริการดูแลสระว่ายน้ำ รับซ่อมแซมระบบสระว่ายน้ำ

ดูแลสระว่ายน้ำ รับแก้ไขปัญหาและปรับสภาพน้ำขุ่น น้ำเขียว บริการแก้ปัญหาที่เกิดกับสระว่ายน้ำทุกประเภท บริการตรวจเช็ค ระบบน้ำ ระบบเครื่องกรอง ปั้มต่างๆ เมื่อเกิดปัญหา บริการให้คำปรึกษา ซ่อม บำรุง ติดตั้งเครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ สปอร์ตไลท์ และอุปกรณ์ต่างๆในระบบสระว่ายน้ำ อัตราการให้บริการของเราขึ้นอยู่กับขนาดและประเภทของสระ มีบริการทั้งรายปี รายเดือน หรือตามความต้องการของลูกค้า บริการโดยทีมช่างมืออาชีพ สอบถามข้อมูล 095 283 3583